BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Bảy, 20 tháng 10, 2018

Máy nghiền cám 3a bí quyết giảm thiểu tối đa công lao động

Mang đến những công dụng vượt trội và được bà con nông dân rất tin tưởng lựa chọn chính là máy nghiền cám 3a, sử dụng máy nghiền cám 3a sẽ giảm thiểu công sức và thời gian cho bà con.Những ưu điểm vượt trội của máy nghiền cám 3a

Sử dụng máy nghiền cám 3a đã mang lại rất nhiều ưu điểm như:
 • Thao tác vận hành máy rất đơn giản, tiện lợi và chỉ cần một nhân công đứng vận hành máy.
 • Vật liệu để chế tạo ra máy nghiền cám 3a được lựa chọn là những chất liệu rất tốt, nên sẽ mang đến tuổi thọ cho máy được bền lâu, cũng như vô cùng bền bỉ và chắc chắn.
 • Máy cho năng suất nghiền nhanh, nên sẽ tiết kiệm được thời gian, nâng cao năng suất lao động, sản phẩm thu được sẽ có độ mịn và độ tơi xốp, mang đến hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao cho vật nuôi.
 • Được trang bị bánh xe, nên bà con nông dân sẽ rất dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi nào mà mình mong muốn.
Những ưu điểm nổi bật của máy nghiền cám 3a mang lại nên được bà con lựa chọn và phát huy được những hiệu quả rất thiết thực, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bà con.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nghiền cám 3a

Máy nghiền cám 3a gồm có các bộ phận chính như sau:
 1. Cửa nạp nguyên liệu.
 2. Thùng nghiền.
 3. Quạt thổi.
 4. Bánh xe.
 5. Khung máy.
 6. Động cơ.
 7. Tủ điện.
 8. Hệ thống buli dây đai.
 9. Vòi xả sản phẩm.
Nguyên lý hoạt động của máy nghiền cám 3a là động cơ truyền chuyển động từ hệ thống buly dây đai đến bộ nghiền của máy, và dưới tác động của lực búa đập, phần nguyên liệu sẽ được đi qua mặt sàn, bô cánh quat sẽ có nhiệm cụ hút phần cám thổi qua vòi xả vào túi đựng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét