BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Có máy băm cỏ voi bí quyết biến việc chăn nuôi nhẹ tênh

Với những trang trại chăn nuôi gia súc số lượng lớn thì mỗi ngày phải cần đến một lượng thức ăn khổng lồ, tuy nhiên nếu làm bằng tay sẽ khiến cho người lao động mất nhiều công sức. Nhưng với máy băm cỏ voi sẽ giúp bà con thấy công việc chăn nuôi trở nên đơn giản, nhẹ nhàng.

Có cần sử dụng máy băm cỏ voi hay không?

Mỗi ngày thì một con gia súc sẽ tiêu thụ rất nhiều cỏ, đặc biệt là những trang trại chăn nuôi gia súc thì số lượng cỏ được sử dụng rất nhiều. Nhưng có một điều là những con gia súc chỉ yêu thích ăn những ngọn cỏ non bởi vì chúng mềm và rất dễ nhai, đồng thời lại tiêu hóa nhanh hơn. Do vậy khi bà con cho gia súc ăn chúng chỉ ăn phần ngọn và để chừa lại phần cuống lá gây ra tình trạng lãng phí, mà gia súc lại không ăn được là mấy.
Chính vì vậy mà máy băm cỏ voi đã phát huy tác dụng hữu ích và trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với bà con chăn nuôi gia súc, vì sẽ nhanh chóng băm nhỏ những thân cây cỏ, cọng cỏ cứng ra rất nhỏ để cho gia súc ăn dễ dàng và tiêu hóa tốt.

Công việc chăn nuôi trở nên đơn giản và dễ dàng

Một chiếc máy băm cỏ voi với tính năng băm nhỏ các loại cỏ voi, ngọn mía, thân cây ngô một cách nhanh chóng, với từng đoạn ngắn có độ dài từ 1- 5cm, vừa để cho gia súc ăn trực tiếp hoặc ủ phân hữu cơ để cho việc trồng trọt.
Chính vì vậy mà bà con nông dân sẽ giảm thiểu sức lao động cũng như có thời gian nhàn rỗi để lo cho các công việc khác, vì lúc này các công đoạn băm thái đã được máy băm cỏ voi xử lý hết.
Do vậy mà hiện nay công việc chăn nuôi gia súc đối với bà con trở nên rất đơn giản, nhẹ nhàng mà thu lại được lợi nhuận cao.
⇨ Xem thêm dòng sản phẩm máy nghiền ngô gia đình
Công ty CPĐT Tuấn Tú 
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186 Website: https://khomay3a.com/ 
Email: khomay3a@gmail.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét